Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO website

Tác giả: Trần Công Thắng
891 views

Giá trị của SEO marketing ngày càng quan trọng do hoạt động này quyết định tới 50% doanh thu và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi mà mọi công ty đua nhau học làm SEO mà chưa thực sự hiểu được giá trị sẽ không đạt được hiệu quả. Chính vì thế, dịch vụ SEO website ra đời đáp ứng nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp hiện nay. 

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ SEO website 

SEO (Search engine optimization) được hiểu là tối ưu hóa trên thanh công cụ tìm kiếm. Đây là tập hợp của nhiều công việc khác nhau như xây dựng các hệ thống Content, link building… sao cho trang web được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. 

Như vậy, dịch vụ SEO website là tập hợp nhiều kỹ năng liên quan đến tối ưu SEO giúp gia tăng số lượng và thứ hạng từ khóa của trang web trên thanh tìm kiếm của Coccoc, Google, Bing,…Hiện nay, SEO được chia thành hai loại là SEO Onpage và SEO Onpage, trong đó: 

 • SEO Onpage: Là các công việc liên quan trực tiếp đến SEO như tối ưu mã nguồn, chỉnh sửa nội dung bài viết, tiêu đề, liên kết nội bộ…
 • SEO Offpage: Bao gồm các công việc hỗ trợ cho chiến lược SEO hiệu quả hơn, ví dụ như xây dựng hệ thống Link building, Social Entity giúp định danh web tăng độ phổ biến của thương hiệu. 

Sử dụng dịch vụ SEO website mang lại những lợi ích gì?

Doanh nghiệp khi lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website uy tín, chuyên nghiệp sẽ nhận về những lợi ích sau: 

Xem thêm:  Dịch vụ viết bài SEO

Tăng độ phổ biến của website đến khách hàng

Doanh nghiệp của bạn sở hữu một trang web được thiết kế bắt mắt, ấn tượng, thường xuyên cập nhật những bài viết, tin tức hay nhưng lại không được nhiều người biết tới. Lúc này, sử dụng dịch vụ SEO website chính là phương án tối ưu, giúp cho trang web trở nên phổ biến, tiếp cận được nhiều khách hàng đang có nhu cầu. 

Hiệu quả trong kinh doanh 

Chi phí mà doanh nghiệp đầu tư cho khi sử dụng dịch vụ SEO so với chi phí chạy marketing bên ngoài không nhiều. Nhưng hiệu quả mang về lại rất lớn, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công cho doanh nghiệp. 

Tăng sự tin tưởng và độ uy tín

So với việc chạy quảng cáo, SEO website giúp cho trang web của bạn tăng thứ hạng tìm kiếm tự nhiên, những cú click từ khách hàng cũng là nguồn tự nhiên. Do đó, người dùng sẽ tin tưởng và tỷ lệ đặt hàng cũng sẽ cao hơn, thương hiệu của doanh nghiệp phổ biến và cải thiện. 

Hơn nữa, một khi thứ hạng tìm kiếm của trang web cao, nhiều khách hàng sẽ biết đến và tin tưởng vào công ty, doanh nghiệp của bạn. Nhờ vậy, người dùng sẽ hiểu về doanh nghiệp của bạn hơn, website đó là đáng tin cậy, mang đến sự uy tín cho thương hiệu trên thị trường. 

Lượng truy cập tự nhiên

Dịch vụ SEO cung cấp cho trang web một nguồn traffic tự nhiên, tin cậy mà không có bất cứ loại hình marketing nào có thể làm được. Khi thứ hạng được cải thiện, lượng khách hàng tiềm năng ngày càng nhiều hơn. Doanh nghiệp có thể khai thác hành vi, tâm lý khách hàng để đưa ra những chiến lược hiệu quả và lâu dài trong kinh doanh. 

Nâng cao lợi thế cạnh tranh 

Công việc SEO giúp cho trang web lên top của công cụ tìm kiếm không phải là điều dễ dàng. Tìm đến dịch vụ uy tín để phát triển, quảng bá những nội dung chất lượng, tăng traffic hiệu quả sẽ giúp nâng cao vị thế cạnh tranh với đối thủ trên thương trường. 

Xem thêm:  Dịch vụ quản trị website

Những loại hình dịch vụ SEO phổ biến hiện nay

Hiện nay, xuất hiện nhiều loại hình dịch vụ SEO website, mỗi loại hình phù hợp với những nhu cầu kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp, cụ thể là: 

SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là loại hình giúp chăm sóc trang web đầy đủ từ onpage đến offpage. Từ đó, giúp cho trang web của khách hàng tăng trưởng về “từ khóa” liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và tăng lượng chuyển đổi tự nhiên.

SEO từ khoá

Dịch vụ SEO từ khoá là loại hình dựa trên từ khóa có sẵn mà doanh nghiệp yêu cầu, giúp cải thiện chất lượng từ khóa. Công việc cụ thể cho loại hình này là xác định landing page, lên kế hoạch content cho từ khóa…

SEO Audit

Dịch vụ SEO Audit hướng đến sự ưu tiên cho trang web, củng cố các hoạt động cho  offpage, đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật và tìm hiểu các vấn đề liên quan đến truy cập, index, xếp hạng… Từ đó, kiểm soát và khắc phục những nguyên nhân gây cản trở hoạt động, sự hiệu quả của trang web. 

SEO Traffic

Dịch vụ SEO traffic mang đến cho doanh nghiệp non trẻ mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng. Thông qua các công việc như sáng tạo nội dung mới, hữu ích và có giá trị gián tiếp tạo ra chuyển đổi cho các doanh nghiệp. 

 

SEO Google Maps

Đây là hình thức SEO nhằm đưa vị trí của công ty lên top của Google Maps. Ngay cả khi khách hàng tìm kiếm các dịch vụ hoặc sản phẩm liên quan đến doanh nghiệp bạn, nội dung đều hướng đến địa chỉ của doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website uy tín và chuyên nghiệp

Đối với một website kinh doanh là một phần quan trọng, bởi đa số người dùng đều tìm kiếm thông tin ít nhất một lần trước khi có quyết định mua hàng. Nhưng nếu như SEO chỉ đơn giản là “đánh lừa” công cụ tìm kiếm, điều này sẽ dẫn đến sự phát triển lùi của doanh nghiệp. 

Dịch vụ SEO website của Trần Thắng đã giúp cho hàng trăm website gia tăng thứ hạng từ khóa trên Google. Chúng tôi nắm bắt và hiểu bản chất của công cụ tìm kiếm, khắc phục những “lỗ hổng” mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Sử dụng dịch vụ của Trần Thắng , bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Lượng truy cập tự nhiên nhiều hơn từ Google, tăng lượng khách hàng tìm đến thông qua các công cụ marketing trực tuyến hiệu quả.
 • Dịch vụ marketing chất lượng, giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như các công ty lớn. 
 • Tạo nên cầu nối PR, backlink với những khách hàng khác của Trần Thắng. 
 • Ngoài SEO trên các trang chính, bài viết có nội dung về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cũng sẽ được SEO trên các kênh PR uy tín khác, tạo hiệu ứng cộng hưởng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 
Xem thêm:  Dịch vụ Backlink cực mạnh

Quy trình thuê dịch vụ SEO website 

Để giúp cho khách hàng dễ dàng thuận lợi hơn khi làm việc với Trần Thắng, chúng tôi cung cấp quy trình chuyên nghiệp như sau

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng, với các dữ liệu về sản phẩm, website, mục tiêu SEO cho trang web doanh nghiệp. 
 • Bước 2: Tư vấn các gói, loại hình SEO phù hợp, lắng nghe ý kiến của khách hàng và thỏa thuận hợp đồng. 
 • Bước 3: Sau khi tiếp nhận thông tin, Trần Thắng sẽ tiến hàng nghiên cứu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả SEO, chúng tôi cũng tìm hiểu về hành vi mua hàng, từ khóa và đối thủ cạnh tranh để lượng hóa thành các chỉ số. 
 • Bước 4: Xây dựng hệ thống chiến lược SEO hiệu quả để nâng cao thứ hạng từ khóa trên Top Google  một cách bền vững. 
 • Bước 5: Xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục công việc theo như thỏa thuận với khách hàng. Kết hợp với ngân sách mà khách hàng đã yêu cầu trước đó để báo giá SEO cụ thể cho khách hàng. 
 • Bước 6: Triển khai SEO dựa trên hoạt động xác định mục tiêu, cấu trúc link, mã nguồn và cấu trúc điều hướng của trang web. Trong suốt quá trình này, Trần Thắng sẽ liên tục theo dõi tiến độ, báo cáo với khách hàng. 
 • Bước 7: Hoàn tất, thanh lý hợp đồng với khách hàng, có thể duy trì hợp đồng với ký kết tùy theo yêu cầu khách hàng. 

Dịch vụ SEO website mang đến nhiều lợi ích, giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên môi trường kinh doanh trực tiếp đầy khốc liệt. Bạn đã sẵn sàng đưa thứ hạng từ khóa của website lên Top tìm kiếm, liên hệ ngay 0972 219 297 để được  tư vấn và hỗ trợ. 

Thảo luận với Thắng nào!