Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ viết bài SEO

Dịch vụ viết bài SEO

Tác giả: Trần Công Thắng
794 views

Dịch vụ viết bài SEO của Thắng cũng không có gì đặc biệt quá đâu!

Chỉ đủ giúp cho website của bạn tăng trưởng dần theo cách bền vững và tối ưu chi phí. Vì đội ngũ của mình không lạm dụng quá nhiều công cụ hay kỹ thuật, sự tự nhiên sẽ được đưa lên trên nhất.

Đôi nét về bài viết chuẩn SEO và dịch vụ viết bài SEO

Dịch vụ viết bài SEO được nhiều khách hàng lựa chọn, giúp phát triển nền tảng website của doanh nghiệp. Vì sao vậy?

Bài viết chuẩn SEO

Bài viết chuẩn SEO là những bài viết có nội dung làm cho trang web có thứ hạng từ khóa cao khi tìm kiếm trên thanh công cụ. Hiện người dùng internet thường sử dụng Google, Bing… và gõ một từ khóa bất kỳ lên các trang này. Sau đó, các bài viết có nội dung liên quan đến từ khóa đó sẽ được hiển thị.

Do đó, để nhiều người có thể tiếp cận với website, cần tối ưu hóa nội dung và tần suất xuất hiện của từ khóa chính, từ khóa phụ liên quan. Bên cạnh đó, để bài có thứ hạng cao, người viết bài phải có tính sáng tạo, thể hiện tính nghệ thuật, kỹ thuật trên những con chữ. 

Dịch vụ viết bài SEO

Bạn muốn thông tin doanh nghiệp của bạn được phủ sóng trên Google khi đối tác, khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan? Dù bạn không cung cấp dịch vụ đó nhưng vẫn là một trong những gợi ý đầu tiên mà họ tìm kiếm.  Đó chính là nhiệm vụ của chính dịch vụ viết bài SEO

Xem thêm:  Dịch vụ Backlink cực mạnh

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO là dịch vụ hỗ trợ viết bài cho các công ty, doanh nghiệp mang đến những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp. Tất cả bài viết mà đơn vị dịch vụ sẽ giúp cho nội dung của bạn tập trung vào chủ đề nói đến, được tối ưu hoàn thiện để dễ dàng đến với người dùng.

Dịch vụ sẽ tự viết bài, đồng thời đăng bài lên website theo yêu cầu, doanh nghiệp sẽ không cần bỏ thời gian để ngồi viết bài hay quảng cáo của sản phẩm ở những kênh khác. Các lĩnh vực của dịch vụ viết bài bao gồm sức khỏe- làm đẹp, trải nghiệm-du lịch, thực phẩm-ẩm thực, bất động sản, kiến trúc- nội thất…

Bảng giá viết bài chuẩn SEO

Xem ngay bảng giá: https://bom.so/tUDhyp

https://trancongthang.com/dich-vu-viet-bai-seo/

Những ai cần đến dịch vụ viết bài SEO

Dịch vụ viết bài SEO phục vụ cho đa dạng nhiều khách hàng khác nhau, những đối tượng cần đến dịch vụ này cụ thể là: 

 • Những cá nhân, doanh nghiệp cần viết quảng cáo hoặc giới thiệu cho một dịch vụ, sản phẩm nào đó mới ra mắt.
 • Khách hàng, doanh nghiệp cần marketing cho thương hiệu để phổ biến độ nhận diện và dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.
 • Những người làm trong lĩnh vực SEO có nhu cầu viết bài để đăng lên các diễn đàn hoặc chia sẻ lên mạng xã hội. 
 • Các copywriter viết bài SEO nhưng có lượng bài quá lớn, deadline trong thời gian ngắn, không thể kịp hoàn thành tiến độ. 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO hiện được nhiều người quan  tâm, là ưu tiên chọn lựa của nhiều khách hàng với những lợi ích như: 

Rút ngắn thời gian 

Với những doanh nghiệp mới ra mắt, có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ cũng như thông tin cần được quảng bá. Nhưng để viết được một số lượng bài viết lớn trong thời gian ngắn là điều khá khó khăn. Chính vì thế, dịch vụ viết bài sẽ hỗ trợ nhanh chóng, hoàn thành lượng bài viết trong khoảng thời gian yêu cầu.

Xem thêm:  Dịch vụ SEO website

Nội dung chất lượng 

Dịch vụ viết bài SEO giúp cho khách hàng sở hữu những bài viết được chỉn chu từ mặt nội dung đến hình ảnh . Lượng từ khóa mà khách hàng yêu cầu được chèn hợp lý, hình ảnh tối ưu, thông tin cung cấp đến bạn đọc hữu ích, chuẩn xác và phong phú. Không chỉ về mặt nội dung, bài viết sẽ được đảm bảo thể hiện đầy đủ các tiêu chí chuẩn SEO, tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm. 

Chuẩn chỉ về hình thức, sáng tạo trong nội dung 

Khi thuê đội ngũ viết bài SEO, tất cả các yếu tố của bài viết chuẩn SEO được đảm bảo: 

 • Bài viết  sáng tạo, có tính độc đáo, nội dung không trùng lặp với bất kỳ trang web nào khác.
 • Title hấp dẫn, lôi kéo người đọc click vào bài viết , từ đó tăng lượng traffic cho trang web.
 • Bài viết thể hiện sự phong phú, mật độ từ khóa được rải đều, định hướng cho công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn. 
 • Cấu trúc bài viết đúng với form quy chuẩn, không mắc lỗi chính tả, dùng ngôn ngữ khó hiểu. Văn phong trôi chảy, thể hiện được nét cá tính, tác phong của người viết. 
 • Xây dựng các liên kết nội bộ của khách hàng, có mô tả, hình ảnh liên quan. 
 • Tối ưu tất cả nội dung, dễ dàng lên top tìm kiếm và tăng tốc độ tải trang. 

Tăng hiệu quả quảng bá

Đây là lý do chính mà nhiều đơn vị tìm đến dịch vụ viết bài SEO, những bài viết đạt chuẩn sẽ gia tăng sự uy tín với Google. Một khi nội dung bài viết lên top, chắc chắn sẽ nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp. Nhờ vậy, sự tin cậy của khách hàng dành cho công ty, doanh nghiệp tăng cao. Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công tăng, lợi nhuận tăng cao. 

Dịch vụ viết bài SEO chất lượng, sáng tạo

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bài viết chất lượng, giúp doanh nghiệp tăng trưởng marketing, Trần Công Thắng mang đến dịch vụ viết bài chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến những ưu điểm như:

 • Mang đến cung cấp giải pháp Content trọn gói, giúp hoàn thiện nội dung một cách đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo nội dung, bài viết chỉn chu, tâm huyết trong từng câu chữ, không đi theo lối mòn nội dung nhàm chán.
 • Nhiều gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng.
 • Tư vấn đầy đủ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hoàn thành bài viết đúng với thời gian đã thỏa thuận. 
 • Hỗ trợ khách hàng trong nhiều hoạt động khác nhau về chiến lược marketing, Facebook, PR…
 • Khả năng thích ứng linh hoạt với những thay đổi từ Google và những công cụ tìm kiếm khác. 
Xem thêm:  Dịch vụ Backlink cực mạnh

Các quy trình sử dụng dịch vụ viết bài SEO 

Trần Công Thắng cung cấp đến khách hàng quy trình viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp, cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Quý khách cung cấp các thông tin cần thiết như: lĩnh vực cần viết, dạng bài viết, từ khóa, số từ mỗi bài…
 • Bước 2: Đơn vị tiếp nhận thông tin của khách hàng, phản hồi và xác nhận lại các thông tin trên. Tùy theo nội dung, yêu cầu bài viết mà chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, thỏa thuận và thống nhất giữa đôi bên.
 • Bước 3: Sau khi đã thống nhất giữa đôi bên, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao công việc cho đội ngũ nhân viên, thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi bài viết hoàn thành, quản lý sẽ kiểm duyệt lại lần nữa, check các sai sót và sửa chữa kịp thời (nếu có).
 • Bước 5: Bài viết hoàn tất sẽ được gửi đến khách hàng hoặc đăng trực tiếp lên trang web nếu có yêu cầu từ khách hàng. 
 • Bước 6: Hoàn thành bàn giao và thanh toán giữa hai bên. 

Dịch vụ viết bài SEO đã mang đến nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Nếu như doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm dịch vụ viết bài chuẩn SEO, hãy liên hệ ngay với Trần Công Thắng. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường kinh doanh và phát triển tương lai. 

Thảo luận với Thắng nào!