Đôi nét về Trần Thắng

Xin chào! Tôi là Trần Công Thắng

Tôi đang chia sẻ cách làm Marketing của kẻ ngoại đạo

Đây là website cung cấp các kiến thức và tài nguyên đầy đủ để bạn có thể tự học/tự làm Marketing Online một cách bài bản không khác gì chuyên gia.

ceo tran thang
tran-cong-thang
Mở đầu

Trần Công Thắng là ai?

Xin chào! Tôi là Trần Công Thắng - Nhà sáng lập thương hiệu Viết Bài Xuyên Việt và là giám đốc điều hành của công ty TNHH TMDV Xuyên Việt Media. Vì vậy còn một tên gọi mang tính thương hiệu khác dành cho tôi đó là CEO Trần Thắng - Bạn có thể tìm thấy đôi điều về tôi trên Google.
Tôi là một người đang tự học hỏi và tự làm Marketing Online với nền tảng ban đầu là một kỹ sư địa chất. Đây chính là điểm khác biệt giúp tôi tự tin sẽ giúp được nhiều người tự làm Marketing dù chuyên môn của bạn hoàn toàn không liên quan.
Tôi đã có 3 năm làm kỹ sư địa chất cho một công ty của Singapore. Nhưng rồi định mệnh đã gắn tôi vào con đường Marketing đầy mê hoặc. Từ đầu năm 2018 đến nay, tôi dốc toàn lực để vừa làm vừa học hỏi mọi thứ có thể trong lĩnh vực Marketing.
Hiện nay tôi đã có được vài thành tựu nhỏ nên tôi muốn chia sẻ về hành trình của mình để tạo động lực cho nhiều người dám theo đuổi con đường mới trong cuộc đời.

Mục tiêu của tôi

Lan tỏa tri thức

Tôi đặt mục tiêu sẽ hỗ trợ được 1000 người xây dựng mô hình kinh doanh riêng, hoặc ít nhất là có thể tự làm Marketing Online cho cá nhân/doanh nghiệp của họ.
Dù bạn ở thành thị hay nông thôn, dù bạn 17 tuổi hay 57 tuổi thì tri thức không bao giờ từ chối bạn. Hãy mạnh dạn hòa nhập vào kỷ nguyên Digital và đưa thương hiệu vươn tầm đỉnh cao.

CEO-Tran-Thang- blogging
Giải pháp của tôi

Kết nối cộng đồng

Tôi tạo ra blog này để làm hạt nhân kết nối tất cả những ai muốn làm Marketing Online nhưng đang thiếu tự tin về xuất phát điểm của bản thân hoặc đang mơ hồ chưa có định hướng.
Các kiến thức và tài nguyên sẽ được chia sẻ đều đặn trên trang Trancongthang.com. Bạn có thể theo dõi các giá trị miễn phí hoặc sử dụng các giá trị trả phí.

Phát triển

Định hướng tương lai

Tôi đang nỗ lực xây dựng hệ sinh thái xung quanh thương hiệu Xuyên Việt Media. Website này là một trong số đó với giá trị cốt lõi là kho kiến thức và tài nguyên phong phú dành cho tất cả mọi người.
Tôi thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy những thành viên tham gia có thể thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh trên Internet và cả đời thực.
Tôi mong muốn mỗi chủ website/mỗi chủ doanh nghiệp đều có thể am hiểu về Marketing Online để vừa có thể tự làm vừa có thể an tâm thuê ngoài và kiểm soát tình hình.

CEO Tran Thang Copy min