Trang chủ Thư tình THƯ TÌNH GỬI EM: NGÀY GIẢI PHÓNG – Lá thư 15

THƯ TÌNH GỬI EM: NGÀY GIẢI PHÓNG – Lá thư 15

Tác giả: Trần Công Thắng
146 views

Em à,
Sắp đến ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước rồi đó. Đôi khi anh tự hỏi mình có nên giải phóng sự cô đơn và thống nhất nhau luôn không nhỉ?

Con người ta lạ lắm phải không em? Khi bên trong càng có nhiều khoảng trống thì ta lại cố chạy thật nhanh theo những phù phiếm bên ngoài để tạm quên đi điểm khuyết ấy. Nhưng một lúc nào đó, khi đôi chân đã mỏi và ta chợt dừng lại thì thấy lẻ bóng một mình trên con phố quen.

Anh cũng đã như vậy! Rồi anh nhận ra những bông hoa chưa bao giờ nở từ ngoài vào. Sự đẹp đẽ nhất luôn đi từ bên trong ra. Giống như tâm hồn em đẹp sẽ tạo thành một nụ cười rạng ngời, dù toe toét nhưng vẫn đẹp ahehe. Ít nhất là trong mắt anh!

Có lúc anh thật cô đơn giữa chốn đông người, anh đoán em cũng thỉnh thoảng cảm thấy vậy phải không? Mỗi chúng ta đều đang chờ một tín hiệu nào đó từ vũ trụ để có thể mở lòng đón nhận một mối quan hệ đặc biệt hơn.

Đôi khi anh muốn rủ rê em làm những điều hơi hoang dại một tí, bản tính anh vốn là vậy. Anh thích sự nguyên thuỷ ban sơ vì nó mang nét đẹp thú vị hơn cả.

Không biết vô tình hay hữu ý mà em lại mang vẻ đẹp ấy, đẹp không cần son phấn, đẹp hoang dã mộng mị khi mái tóc thề bay trong nắng gió.

Xem thêm:  THƯ TÌNH GỬI EM: EM NHỚ ANH KHÔNG? - Lá thư 13

Anh vẫn chờ một tín hiệu để giải phóng đôi ta khỏi sự cô đơn tẻ nhạt!

-Anh Thắng Giấu Tên-

Thảo luận với Thắng nào!