Trang chủ Thư tình THƯ TÌNH GỬI EM: ĐI ĐỂ TRỞ VỀ – Lá thư 10

THƯ TÌNH GỬI EM: ĐI ĐỂ TRỞ VỀ – Lá thư 10

Tác giả: Trần Công Thắng
145 views

Em lười,
Có khi nào em thử xách ba lô lên và đi chưa? Đi để trở về, đi để tìm về chính mình, đi để tìm ra con đường trong mông lung huyền ảo. Anh thì có vài lần rồi đó!

Chúng ta ai sinh ra cũng bắt đầu bị lập trình mọi thứ vào trong tiềm thức, từ văn hoá đến cách ứng xử, từ thói quen đến tính cách… Rồi một ngày nọ, anh thấy có gì đó không ổn! Anh thấy mình không thể sống theo lập trình được nữa và muốn đi tìm xem mình là ai. Rồi anh đi vòng quanh…

Chắc giai đoạn này em cũng đang âm ỉ trong lòng những câu hỏi bâng quơ về em, về quá khứ, về hiện tại, về tương lai… Khi nào có nhiều câu hỏi quá thì hãy hỏi anh nè, anh trả lời phụ cho một ít.

Mấy hôm nay Sài Gòn nắng nóng quá hen. Làm anh lại nhớ về những ngày ở Đà Lạt, dù nắng thế nào thì ngủ vẫn đắp mền, dù nóng thế nào thì ra đường cũng không bao giờ mồ hôi nhễ nhại. Anh cũng tin là em sẽ thích Đà Lạt lắm đó, nhứt là khi có anh dẫn đi nữa nha.

Em cứ mạnh dạn đi một vòng đi nè, biết đâu ở cuối vòng tròn lại thấy anh thì sao?

Lúc mình xa nhau nhất sẽ cách nhau một vòng tròn, lúc mình gần nhau nhất là sau khi đi hết 1 vòng tròn. Dù đứng sát bên nhau nhưng xa hay gần thật khó phân định phải không em?

Xem thêm:  THƯ TÌNH GỬI EM: MỘNG THƯỜNG HAY MỘNG HOANG ĐƯỜNG - Lá thư 06

Hôm nay cuối tuần rồi, nơi nào đó gửi em đôi dòng bình yên!

– Anh Thắng Giấu Tên-

Thảo luận với Thắng nào!