Trang chủ Thư tình THƯ TÌNH GỬI EM: TA LÀ AI TRÊN CUỘC ĐỜI NÀY – Lá thư 09

THƯ TÌNH GỬI EM: TA LÀ AI TRÊN CUỘC ĐỜI NÀY – Lá thư 09

Tác giả: Trần Công Thắng
137 views

Em iu vấu,
Có bao giờ em tự hỏi mình là ai trên cuộc đời này? Mình đến chốn này để làm gì? Sao mình phải chịu nhiều chông gai và giông bão đến vậy?

Anh thì có, anh thích lắng nghe người khác nói và thích tự đặt câu hỏi cho chính anh. Để rồi tự anh đi tìm câu trả lời cho từng nghi vấn của riêng mình.

Một ngày khác lạ, ta va vào nhau một cách ngẫu nhiên, đang lẩn thẩn giữa những bộn bề thì anh thấy bản mặt của em. Anh tự hỏi đó có phải sự sắp đặt hay chăng?

Có lẽ anh cũng chưa biết, em cũng chưa biết đâu nhỉ? Vì giữa đôi ta vẫn còn 1 tấm rèm buông nơi cửa sổ. Một bên là cô gái bánh bèo đang vươn mình theo đuổi mục tiêu của riêng mình, một bên là kẻ khù khờ thích viết thư tình.

Có người hỏi tại sao anh có vẻ thong dong giữa bộn bề công việc? Thực ra anh bộn bề lắm chứ, nhưng anh đã dần tìm được một phần cho câu trả lời anh là ai trên cuộc đời này. Thay vì quay cuồng tranh đấu, thì anh đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn.

Và anh mong em cũng vậy! Hạnh phúc lúc nào cũng có sẵn trong em, chỉ cần tìm được em là ai thì mọi thứ sẽ khác đi nhiều lắm. Nhứt là sẽ có cách làm việc đơn giản hơn, cách sống cân bằng hơn.

Xem thêm:  THƯ TÌNH GỬI EM - LÁ THƯ ĐẦU TIÊN

Cùng nhau đi tới ngày khác lạ nào :))

-Anh Thắng Giấu Tên-

Thảo luận với Thắng nào!