Trang chủ Thư tình Tuyển tập thất tình: Bài số 09

Tuyển tập thất tình: Bài số 09

235 views

Em, có những tối khi anh chuẩn bị đi ngủ, nỗi nhớ em lại kéo anh trở dậy để viết ra đôi dòng. Đã lâu rồi mình chẳng gặp nhau nữa, có lẽ chỉ còn mình anh nhớ nhung đến người tình không chân dung đang rong chơi nơi phương trời xa đó.

Anh nhớ những ngày vừa quen nhau, hôm nào hẹn gặp em lúc 7h tối thì từ 7h sáng trong anh đã dâng tràn năng lượng. Rồi có những lúc anh muốn ghé sang cho em những món quà nhỏ xinh hoặc vài món ăn em thích. Nhưng dường như mọi thứ hơi đơn điệu với một cô gái đầy hoài bão lớn lao.

Ngày chúng ta chia đôi rẽ lối, em đi theo những khát vọng vươn mình, anh trở về với giấc mộng bé con. Trên đời này chuyện tình cảm làm gì có đúng sai phải không em? Đơn giản chỉ là những lựa chọn, khi hai người không chọn chung một hành trình thì rẽ đôi là chuyện sẽ đến.

Nếu em còn nhớ lời anh nói thì hãy biết rằng anh sẽ giữ lời, sẽ đợi con mèo tung tăng hết mùa đông giá rét, biết đâu khi con rồng phun ra ngọn lửa tình sẽ mở ra đoạn đường mới cho chúng ta chung đôi.

Sài Gòn mùa này mưa nắng thất thường quá em nhỉ? Nên đi đâu cũng nhớ mang theo dù hay áo mưa nha. Vì không có anh sẵn sàng chạy đến đón em ở bất kỳ chỗ nào, bất cứ lúc nào đâu. Hoặc có ai khác làm thay anh, anh không biết nữa!

Ta yêu em tình cờ
Như cơn mưa đầu mùa
Rơi trên sân cỏ già
Làm rụng rơi cánh hoa…

Anh lại ôm một mớ tương tư của yêu đương tình cờ, như những cánh hoa đang rụng trên sân cỏ già, thật vô tình nhưng thật hữu ý. Hoa cứ rơi, nước cứ chảy, chỉ có kẻ si tình thẩn thờ bên ô cửa…

Anh Thắng Giấu Tên

Thảo luận với Thắng nào!