Trang chủ Thư tình THƯ TÌNH GỬI EM: MÌNH CỨ THONG THẢ – Lá thư 18

THƯ TÌNH GỬI EM: MÌNH CỨ THONG THẢ – Lá thư 18

206 views

Em của anh,

Chúng ta và vào nhau lúc nào em còn nhớ không?

Anh vẫn nhớ đó đều là những ngày mưa, có một trap girl nào đó nhắn tin cho anh nói chuyện buồn ngày mưa và có lẽ mưa cả trong lòng những kẻ cô đơn giữa Sài Gòn rộng lớn.

Lần đầu em nhắn tin cho anh là vì công việc, mãi tận ngày nào đó, anh cũng chẳng nhớ nổi.

Lần sau thì nhắn vì 1 status tâm trạng của người già cơ nhỡ, mà cũng thong thả dữ ghê, tới 2 năm sau mới nhắn lần 2 nhỉ. Lúc này anh thật hoang mang nhưng cũng thật tò mò, vì một thời gian dài anh không bắt chuyện với các bánh bèo, có lẽ anh muốn giữ gìn tấm thân ngọc ngà này ahehe

Em xuất hiện mà không một lí do cụ thể, mang đến cho anh những hào hứng bất chợt, như một cơn gió mát thổi vào làn da anh tiều phu đang dang nắng khát khao chút mát lành từ thiên nhiên.

Và cũng tình cờ, đôi ta đều vừa bước ra từ những tan vỡ, không hẹn nhau mà gặp giữa một ngày chủ nhật đẹp trời phải không em?

Em đã qua rồi những dại khờ ngây ngô, anh cũng qua rồi những cuồng si mù quáng. Có lẽ điểm chung của đôi ta là mong muốn một hành trình thong thả cùng nhau, không cần phải hứa hẹn nhiều điều, chỉ cần khi mệt mỏi luôn có một bàn tay cho mình nắm lấy (nhất là người bị phong thấp tay chân hay lạnh nha).

Vậy nên mình cứ thong thả thôi em nhỉ?

Thong thả nhìn ngắm nhau mỗi ngày

Thong thả cho nhau những quan tâm nhỏ bé

Thong thả đi cùng nhau dạo phố vào những ngày tâm hồn trống rỗng

Vì nếu đôi mình là của nhau thì dù không vội vàng tranh cướp thì sẽ đến với nhau thôi mà, đúng theo cách yên bình mà cả hai cùng mong ước.

Đôi khi anh thấy mình hay mộng mơ về những khung cảnh đẹp, nhưng anh tin đó không phải mơ, đó là tương lai. Cứ đi thong thả rồi sẽ đến.

Thảo luận với Thắng nào!