Trang chủ Chuyện đời Hấp dẫn tình dục là gì? Tích cực hay tiêu cực?

Hấp dẫn tình dục là gì? Tích cực hay tiêu cực?

208 views

Hấp dẫn tình dục là chủ đề liên quan đến tình cảm, tình yêu, giới tính được rất nhiều người quan tâm. Điều này có khả năng giúp cho cuộc sống của hai con người trở nên viên mãn và trọn vẹn hơn. Tuy nhiên cụm từ có ý nghĩa như thế nào, mang tính tích cực hay tiêu cực, để có được câu trả lời chính xác và cụ thể nhất bạn hãy cùng Trần Thắng theo dõi nội dung của bài viết sau.

Hấp dẫn tình dục là gì?

Hấp dẫn tình dục là sự hấp dẫn hay thèm muốn tình dục của một con người với một người nào đó. Họ bị đối phương khơi dậy những ham muốn thầm kín nhất. Theo tiến sĩ Ryan Thamrin thuộc Tổ chức Cầu vồng Indonesia thì cụm từ này có nghĩa là khả năng thu hút của một người, có thể đốt cháy những khát khao của người khác.

Ông thậm chí còn giải thích thêm rằng: “Trong mỗi con người đều sở hữu sự hấp dẫn liên quan đến tình dục. Thế nhưng điều đặc biệt này không được mài dũa không được trau dồi, một số bạn thậm chí không nhận ra lợi thế này. Bởi sự hấp dẫn rất khó để có thể nhận ra, nhiều người còn giấu điều này đi để tránh gây sự chú ý với những người xung quanh.

Hấp dẫn tình dục là sự hấp dẫn hay thèm muốn tình dục

Hấp dẫn tình dục là sự hấp dẫn hay thèm muốn tình dục

Hấp dẫn tình dục mang tính tiêu cực hay tích cực?

Nhắc đến tình dục nói chung, hấp dẫn tình dục nói riêng nhiều người cảm thấy khó chịu và cho rằng mang tính tiêu cực. Bởi thực tế sự thu hút đối với người khác liên quan đến chuyện nhạy cảm có phần tục tĩu. Tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai lầm và thể hiện được sự cổ hủ. Phần này khá tích cực đối với mỗi con người, biết tận dụng còn có thể sở hữu những lợi thế cho mình.

Chỉ cần cố gắng trau dồi sự hấp dẫn của bản thân, không dấu diếm mà thể hiện một cách khéo léo thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Chắc chắn nó sẽ mang lại cho người sở hữu những thành công nhất định trong cuộc sống. Với câu hỏi hấp dẫn tình dục mang tính tiêu cực hay tích cực thì chắc chắn câu trả lời là mang tính tích cực.

Hấp dẫn về tình dục mang tính tích cực

Hấp dẫn về tình dục mang tính tích cực

Cách hấp dẫn tình dục thế nào hiệu quả?

Bạn mong muốn chuyện chăn gối của mình thêm phần hoàn hảo, đối phương bị hấp dẫn và nhanh chóng có những ham muốn tình dục. Điều này không quá khó, có rất nhiều cách cho bạn áp dụng, cụ thể như sau:

Làm mới bản thân từ “bên trong”

Thay vì mặc những món đồ lót cũ kỹ như trước nay thì bạn hoàn toàn có thể làm mới mình thông qua việc diện một vài mẫu mới. Những chiếc quần lót ren, quần lọt khe, áo con cách điệu, hay đồ lót làm từ vải satin mỏng manh. Nhiêu đó cũng đủ để bạn thả thính và khơi gợi tính dục bên trong đối phương. Chắc chắn chàng sẽ đắm đuối và sẵn sàng cùng bạn nhập cuộc.

Làm mới bản thân từ “bên trong” là cách hấp dẫn tốt nhất

Làm mới bản thân từ “bên trong” là cách hấp dẫn tốt nhất

Đặt lòng tin vào bản thân mình

Để sở hữu cho mình sự hấp dẫn thì trước tiên bạn cần phải tự tin, có sự ngưỡng mộ với chính mình. Không chỉ chăm chút cho bản thân mà việc ngắm nghía mình trước gương khi chuẩn bị thay đồ cũng là một ý hay. Bản thân cảm thấy gợi cảm và quyến rũ thì chắc chắn đối phương cũng không thể cưỡng lại được. Bạn cũng có thể vừa soi gương vừa khích lệ bản thân bằng những câu nói.

Hấp dẫn tình dục bằng nụ cười

Nụ cười có một mê lực vô cùng đặc biệt, bạn không nên u sầu mà hãy tươi vui, sở hữu nụ cười tỏa nắng và luôn thường trực trên môi. Có rất nhiều người đàn ông cho rằng việc một người phụ nữ vui vẻ sẽ gợi cảm hơn người phụ nữ lúc nào cũng u sầu. Khi bạn cười một cách tự nhiên thì gương mặt sẽ tự động sáng bừng, ánh mắt lấp lánh và sinh động, chắc chắn làm cho đối phương bị thu hút.

Hấp dẫn về tình dục thông qua nụ cười

Hấp dẫn về tình dục thông qua nụ cười

Biết cách dùng ngôn ngữ cơ thể

Bên cạnh những cách trên thì bạn cũng cần phải biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể của mình. Một người phụ nữ gợi cảm, có phong cách ăn mặc chất chơi, nửa kín nửa hở hay đi theo sự cá tính sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn nam. Tuy nhiên có những cô nàng ăn mặc vô cùng bình thường, thậm chí là không trang điểm nhưng vẫn làm cho các chàng phải đê mê, bởi họ sử dụng ngôn ngữ cơ thể.

Sự hấp dẫn tình dục không phụ thuộc nhiều vào trang điểm, trang phục đắt tiền mà cách họ thực hiện những hành động và cử chỉ. Khác với những cách thu hút ở trên, sử dụng ngôn ngữ cơ thể khó hơn rất nhiều, đây là một môn nghệ thuật chứ không đơn thuần là một cách gây sự chú ý.

Kết luận

Dễ thấy hấp dẫn tình dục là thứ gia vị vô cùng ngọt ngào, đặc biệt cần thiết cho các cặp đôi. Có rất nhiều cách để một người xây dựng nên sự hấp dẫn đối với một người khác như chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Và khi hai người bị thu hút thì chắc chắn cuộc sống hôn nhân hay cuộc sống đời thường trở nên vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Thảo luận với Thắng nào!